Giới Thiệu

BÊ TÔNG MIỀN BẮC “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH”

1. Đơn vị tiên phong, giàu kinh nghiệm

Thành lập vào tháng 3 năm 2014 với hơn 5 năm hình thành và phát triển. Bê Tông Miền Bắc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và Đông Anh – Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ quản lý nòng cốt là những kỹ sư đầu ngành, giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động sáng tạo không ngừng học tập, rèn luyện để đổi mới và thích nghi. Bằng khả năng của chính mình, công ty cổ phần Bê Tông Miền Bắc đã và đang khẳng định được thương hiệu, uy tín vươn lên trở thành một nhà thầu vững mạnh trên thị trường. Dành được sự tín nhiệm của khách hàng địa phương cũng như các tập đoàn lớn trong nước. Bê Tông Miền Bắc đang từng bước khẳng định mình trên con đường phát triển.

Trong hoạt động của mình Bê Tông Miền Bắc luôn coi khách hàng và trách nghiệm với xã hội cộng đồng là trung tâm của sự phát triển. Bê Tông Miền Bắc luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu yêu cầu của khách hàng trong từng dự án, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất về kinh tế, kỹ thuật và tiến độ cho từng công trình

2. Chất lượng bê tông hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng

Nhằm thỏa mãn yêu cầu cao về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm bê tông tươi. Công ty Bê Tông Miền Bắc mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến nhất. Với 3 nhà máy đặt tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Đông Anh – Hà Nội cùng hệ thống nhà xưởng, dây truyền trang thiết bị máy móc hiện đại. Bê Tông Miền Bắc luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thách thức nắm bắt những cơ hội trên con đường tạo lập uy tín, Thương hiệu.

Mọi hoạt động của Bê Tông Miền Bắc đều hướng tới mục tiêu dài hạn là phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm cộng đồng làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và là nơi gửi gắm những niềm tin cho mọi công trình.

3. Sự uy tín trên thị trường

Bê Tông Miền Bắc đảm nhiệm sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm, các cấu kiện bê tông đúc sẵn cho nhiều công trình và dự án lớn như: Trung tâm thương mại Vincom, Khách sạn Mường Thanh, Trung tâm Hành chính của tỉnh: Văn phòng tỉnh ủy, UBND, HĐND, Ủy Ban Mặt Trận, Văn phòng Đoàn thể Tỉnh Bắc Ninh…Vượt qua nhiều yêu cầu về chất lượng sản phẩm của các đơn vị tư vấn giám sát thi công các công trình lớn, của chủ đầu tư dự án. Bê Tông Miền Bắc thấu hiểu rằng hơn cả lời cam kết là hành động đảm bảo lời cam kết. Đó chính là các phiếu điều tra đánh giá sự hài lòng, Thư xác nhận hoàn tất thi công từ khách hàng, các kế hoạch được tổ chức triển khai nghiêm khắc để cải tiến chất lượng, hoàn thiện sản phẩm …