Bảng giá bê tông tươi tại Bắc Ninh, Bắc Giang, tháng 5/2023

Bê tông tươi Miền Bắc chuyên cung cấp bê tông tươi phục vụ 24/24, bê tông thương phẩm trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, và huyện Đông Anh – Hà Nội. Chúng tôi có các trạm trộn bê tông tươi hiện đại nhất (với công suất 90-250 m3/giờ) phân bố tại:

 1. Trạm trộn Bê tông số 01: Thành Phố Bắc Ninh
 2. Trạm trộn Bê tông số 02: Khu Công Nghiệp VSIP Bắc Ninh
 3. Trạm trộn Bê tông số 03: Khu Công Nghiệp Vân Trung – Bắc Giang
 4. Trạm trộn Bê tông số 04: Đông Anh – Hà nội

Cam kết vật liệu chất lượng. Bê tông tươi chất lượng cao.

Trong xây dựng, việc lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín là rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu, chất lượng công trình. Một công trình sẽ không đạt đúng tiêu chuẩn nếu các nguyên vật liệu có chất lượng kém. Với uy tín và thương hiệu hơn 10 năm có trên thị trường, BetongMienBac cam kết luôn lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào kỹ lưỡng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định về bê tông tại Việt Nam.

Bảng báo giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm mới nhất tại khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội

BetongMienBac xin gửi tới Qúy Khách hàng báo giá bê tông thương phẩm mới nhất như sau:

Cường độ mác bê tông tươi ĐVT Độ sụt (cm) Đơn giá (VNĐ)
Bê tông mác 100 VNĐ/m³ 12 ± 2 700,000
Bê tông mác 200 VNĐ/m³ 12 ± 2 730,000
Bê tông mác 250 VNĐ/m³ 12 ± 2 760,000
Bê tông mác 300 VNĐ/m³ 12 ± 2 800,000
Bê tông mác 350 VNĐ/m³ 12 ± 2 850,000
Bê tông mác 400 VNĐ/m³ 10 ± 2 900,000
Bê tông mác 450 VNĐ/m³ 12 ± 2 960,000
Bê tông mác 500 VNĐ/m³ 12 ± 2 1,100,000
 • Đơn giá bê tông trên đã bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình
 • Nếu Qúy Khách sử dụng nguyên liệu cát vàng loại 1 đơn giá + 50.000đ/m3
 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất

GỌI NGAY

 

Chi tiết Vật liệu:

+ Xi măng PC40 Hoàng Thạch, Nghi Sơn, Vinakansai, hoặc XM có chất lượng tương đương.

 + Đá 1×2 Kiện Khê – Phủ Lý – Hà Nam. Cát vàng Sông Lô, Phụ gia theo cấp phối.

– Mỗi cấp độ sụt tăng giảm 2cm thì đơn giá bê tông sẽ tăng giảm 10.000đ/2cm/1m3.
– Với bê tông chống thấm B10 cộng thêm 50.000đ/m3, mỗi cấp chống thấm cộng lũy kế thêm 10.000đ/m3

– Đối với bê tông R7 (7 ngày đạt mác) cộng thêm 60.000đ/m

 

Bảng báo giá bơm bê tông

  STT  

Nội dung

 ĐVT 

Đơn giá

Hạng mục

1

 Bơm cần 37, 42, 46, 52, 56m, Khối lượng  > 35m3 

M3

 Thoả thuận. Gọi 0975.141.989 để có giá tốt nhất

 Từ móng đến hết sàn, cột tầng 5

2

 Bơm cần 37, 42, 46, 52, 56m, Khối lượng  ≤ 35m3 

Ca

 Thoả thuận. Gọi 0975.141.989 để có giá tốt nhất

 Từ móng đến hết sàn, cột tầng 5

3

 Bơm tĩnh …m ống, Khối lượng  ≤ 50 m3(giá theo mét ống) 

Ca

 Thoả thuận. Gọi 0975.141.989 để có giá tốt nhất

 Từ móng đến hết sàn, cột tầng 5

4

 Bơm tĩnh …m ống, Khối lượng  > 50 m3(giá theo mét ống) 

M3

 Thoả thuận. Gọi 0975.141.989 để có giá tốt nhất

 Từ móng đến hết sàn, cột tầng 5

– Báo giá này có giá trị cho đến khi có báo giá mới.

– Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%.

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bê tông gia chủ cần biết

Bê tông là một thành phần vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu, chất lượng, độ bền của công trình. BetongMienBac giúp bạn tìm hiểu 5 thông tin quan trọng để đánh giá, phân biệt được bê tông chất lượng: Mác bê tông; Cách xác định mác bê tông; Cường độ bê tông; Tỷ lệ nước của bê tông;

Mác bê tông là gì?

Mác bê tông có thể hiểu đơn giản là khả năng chịu nén của bê tông. Nếu xét theo tiêu chuẩn cũ thì mẫu dùng để đo cường độ bê tông là một hình lập phương có kích thước 150mm x 150mm x 150mm và được bảo dưỡng với điều kiện nhất định trong 28 ngày kể từ khi bê tông kết ninh.

Sau đó cho vào máy nén đo sức chịu nén nhằm xác định cường độ chịu nén của bê tông, dùng đơn vị Mpa (N/mm2) hay daN/cm2 (kG/cm2). Người ta thường dựa vào cường độ chịu nén là tiêu chí để đánh giá chất lượng bê tông có tốt hay không, nên gọi là mác bê tông.

 

Làm thế nào để xác định mác bê tông ngoài công trường?

Bê tông tươi Hà Nội giới thiệu đến Qúy Khách một số phương pháp để giám sát, kiểm tra, giao nhận bê tông đúng và đảm bảo yêu cầu

Phân loại mác bê tông

Mác bê tông được phân ra thành nhiều loại như: bê tông đá 1×2 mác 250, bê tông đá 1×4 mác 300, bê tông đá 1×2 mác 100…Với những công trình xây dựng quy mô lớn thì cần phải kiểm tra mác bê tông và cường độ bằng mẫu thử. Cách lấy mẫu thử tiến hành cần lưu ý:

 • Cần lấy ít nhất 3 mẫu thử bê tông đồng nhất
 • Cần có tổ thực hiện lấy mẫu tại công trường
 • Vị trí lấy mẫu cần được xác định rõ
 • Cách thức lấy mẫu theo đúng tiêu chuẩn quy định
 • Điều kiện dưỡng hộ đảm bảo

Nếu các tổ mẫu cùng trên một kết câu và có kết cấu lớn thì cần phải tiến hành ở những vị trí khác nhau với và số lượng cần đủ lớn mới có thể mang tính đại diện cho toàn bộ kết cấu bê tông đó. Tính đến thời điểm phá hủy do nén mẫu thì giá trị trung bình của 3 mẫu trong tổ mẫu sẽ được dùng để xác định mác bê tông.

Nhưng nếu nén tổ mẫu không phải là 28 ngày thì mác bê tông sẽ được xác định qua biểu đồ cường độ phát triển của bê tông tương ứng. Những kết quả nén mẫu 3 ngày hay 7 ngày chỉ là kết quả kiểm tra sơ qua và chưa chính thức. Một quá trình đổ bê tông sẽ được đánh giá dựa vào nén mẫu trong 28 ngày, như vậy mới xác định được kết cấu bê tông có đạt yêu cầu không.

 

Cường độ bê tông là gì? Những yếu tố ảnh hưởng đến cường độ bê tông

Cách tính cường độ bê tông được xác định từ lúc bắt đầu đổ bê tông đến khi bê tông có thể chịu lực. Và cường độ bê tông sẽ bị chi phối bởi một số nhân tố khác như:

 • Chất lượng xi măng: Đây là thành phần có vai trò quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong hỗn hợp bê tông. Nếu xi măng không tốt sẽ làm giảm sự kết dính khiến thời gian đông cứng bị kéo dài và kết quả làm suy giảm cường độ bê tông.
 • Độ sạch, độ cứng của các thành phần gồm đá, sỏi, cát cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cường độ bê tông.
 • Pha trộn nước không đều vào xi măng: Nếu cho quá nhiều nước sẽ gây nên tình trạng loãng còn nếu cho ít nước thì không tạo được độ kết dính như tiêu chuẩn.
 • Quá trình nhào trộn kém khiến việc đổ vào khuôn không tốt, hơn nữa điều kiện bảo dưỡng không đạt yêu cầu cũng gây ảnh hưởng lớn đến cường độ bê tông.

 

Lưu ý về tỉ lệ nước của bê tông tươi Hà Nội

Cần phải tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của nhà cung cấp về tỉ lệ nước trong bê tông. Bởi vì:

 • Nếu sử dụng quá ít nước thì công nhân sẽ gặp khó khăn trong thi công, không giúp bê tông phát triển hết cường độ.
 • Nếu dùng nhiều nước thì bê tông sẽ lâu ổn định và buộc tăng chi phí thực hiện lên.
 • Người ta thường dùng các kỹ thuật khác hỗ trợ để đảm bảo đúng lượng nước theo tỉ lệ giúp thi công dễ dàng.
 • Bạn cũng nên biết răng không có một công thức nước nào chính xác trong trộn bê tông mà cần phải dựa vào phương pháp rút sụt tại công trình để xác định chuẩn xác tỉ lệ. độ sụt bê tông thông thường là12 ± 2

Tóm lại, để trộn đúng bê tông cần dựa vào các yếu tố và thử nghiệm cụ thể. Bên cạnh đó, chất lượng bê tông tốt hay kém còn dựa vào quá trình thi công có đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn quy định không. Nếu còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp.

ới tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng đặt lên hàng đầu”. Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối Bê tông được thiết kế bởi các Kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về Bê tông thương phẩm.

Kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để. Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất, trộn Bê tông với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu cuối cùng là giao Bê tông đến tận chân công trình.

Với hệ thống dây chuyền trạm trộn Bê tông có quy mô công suất: 90-250 m3/giờ, được điều khiển tự động bằng hệ thống PLC SIEMENS 7500 (xuất xứ từ CHLB Đức), trộn chính xác từng mẻ hàng và khối lượng nguyên liệu thô cho từng mẻ tạo ra các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn gồm:

– Sản phẩm bê tông tươi mác từ 100 đến 800 ( R / 28 ngày )

– Sản phẩm bê tông tươi mác từ 100 đến 800 ( R / 7 ngày )

Năng lực của BetongMienBac

Để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã đầu tư mới: Hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng đảm bảo sản phẩm bê tông được cung cấp đến quý khách theo đúng tiến độ công trình gồm:

 • 300 xe chuyên dụng vận chuyển bê tông 9- 15m3/xe
 • 50 xe chở vật liệu chuyên dụng 30m3/xe
 • 20 xe xúc lật – gầu xúc 3,8m3/xe
 • 10 xe bơm cần 37m
 • 08 xe bơm cần 42m
 • 03 xe bơm cần 52m
 • 02 xe bơm cần 56m
 • 10 xe bơm tĩnh của Đức 2100 HD, tầm cao 250m, tầm xa 500m của hãng PUTZMEISTER – Đức.

Việc lựa chọn xe với chất lượng cao đã hạn chế tới mức tối đa thời gian chết gây ra do hỏng hóc về máy móc. Với đội xe này, Quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian cung cấp Bê tông của chúng tôi.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm Bê tông tươi theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang không ngừng tự hoàn thiện, nổ lực, cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Với mong muốn chia sẻ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người, Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng, đối tác, nhà thầu xây dựng đã cùng đồng hành tạo dựng nên một thương hiệu bền vững, cùng hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.


8 Lý do bạn nên chọn Bê tông tươi tại BetongMienBac cho căn nhà của mình:

1. Tiện lợi, kịp thời
Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, ximăng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang và đặt lịch cấp hàng là xong.

2. Chất lượng là số một
Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng mọi mẻ Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các yêu cầu đặc biệt
Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang có tính năng vượt trội như: Khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…

4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc

Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiếng ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang tiến đến và trút xuống tất cả thứ bạn cần).

5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt
Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang.

6. Giá cả phù hợp
Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang – bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình. Không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).

7. Yêu cầu của chủ đầu tư

Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, Chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.

8. Lựa chọn thông minh

Lựa chọn Bê tông tươi Bắc Ninh, Bắc Giang là sự lựa chọn thông minh của Quý khách, bởi chúng tôi là nhà cung cấp Bê tông tươi duy nhất trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang và Phụ cận làm thỏa mãn mọi tiêu chí của Quý Khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình. Rất mong có được cơ hội phục vụ Quý khách.

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất

GỌI NGAY 0975.141.989

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!